thùng rác nhựa

Đã tìm thấy người mẹ vứt 2 con gái sơ sinh vào thùng rác

Đã tìm thấy người mẹ vứt 2 bé gái vào thùng rác. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục thụ lý hồ sơ vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Danh tính người mẹ vứt 2 bé gái vào thùng rác

Sáng 18/9, công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã tìm thấy người mẹ của 2 bé gái sơ sinh được phát hiện trong thùng rác ở một công ty sản xuất giày trong khu công nghiệp Đông Xuyên.

thùng rác nhựa

Tại cơ quan công an, chị H – mẹ của 2 bé khai nhận vào ngày 11/9, trong lúc đi làm thì bị đau bụng nên vào nhà vệ sinh. Sau đó, chị H sinh ra 2 bé gái, tuy nhiên cả 2 bé đã chết trước khi ra đời. Thấy vậy, chị bỏ 2 bé vào túi nilon rồi buộc lại cho vào thùng rác, rồi xin nghỉ về nhà.

Chị H cho biết, vào ngày 7/9 chị đi khám bác sĩ thì được thông báo chị mang song thai. Tuy nhiên, bác sĩ cũng phát hiện thai nhi không có tim thai và khuyên chị nên đến bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) để điều trị, nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên chị không làm theo hướng dẫn của bác sĩ, đến ngày 11/9 thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Trước đó, vào sáng 12/9, một nhân viên vệ sinh của công ty giày trong khu CN Đông Xuyên khi đến dọn dẹp tại nhà vệ sinh của phân xưởng B thì phát hiện một túi nilon lạ trong thùng rác, mở ra kiểm tra thì nhân viên phát hiện bên trong túi là thi thể 2 thai nhi đã chết và nhanh chóng thông báo cho cơ quan điều tra. Qua khám nghiệm tử thi, công an xác định 2 thai nhi có giới tính nữ, khoảng 27 tuần tuổi và tử vong trước khi chào đời.
Sau khi làm xong các thủ tục pháp y, cơ quan chức năng đã tổ chức chôn cất 2 thai nhi ở nghĩa trang Giáo xứ Phước Tỉnh ( ấp Phước Hiệp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *