thùng rác nhựa

Các mẫu thùng rác được yêu thích nhất năm 2017

Năm 2017 là năm bùng nổ khi các mẫu thùng rác càng ngày càng đa dạng hơn về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, kích thước, vì vậy bạn dễ dàng chọn được mẫu thùng rác bạn ưng ý.

Thùng rác nhựa mini

thùng rác nhựa

Đầu tiên là mẫu thùng rác nhựa mini dành cho những cô nàng công sở thích vừa có chỗ vứt rác, vừa là vật để trang trí. Bạn sẽ hoàn toàn đổ gục trước những mẫu thùng rác nhỏ nhỏ xinh xinh, có hình thù đáng yêu và màu sắc vô cùng nhã nhặn. Tuy nhiên vì nó cũng là đồ trang trí, kích cỡ bé vậy nên bạn chỉ có thể vứt rác nhỏ và thường xuyên đổ và vệ sinh, nếu để lâu cũng gây khó chịu lắm đó.

Thùng rác inox

thùng rác gia đình

Đây là mẫu thùng rác bán chạy nhất và cũng nhiều đa dạng mẫu mã nhiều nhất, đủ kích thước, và giá thành từ đắt đến đẻ, vậy nên khách hàng dễ dàng lựa chọn mà chẳng cần phải đắn đo. Với vẻ ngoài bóng loáng hiện đại, chất liệu inox không gỉ, dễ dàng di chuyển và vệ sinh nên thùng rác inox thường được để ở những nơi như sảnh khách sạn, nhà hàng, gia đình hay văn phòng, ngoài vứt rác chúng cũng có thể làm vật trang trí, khiến cho không gian của bạn thêm bắt mắt và đẹp hơn.

Thùng rác đá trang trí cao cấp

thùng rác inox cao cấp

Với những ai yêu thích phong thủy, và muốn đồ vật cũng tương xứng với nơi bạn ở, thì lựa chọn một chiếc thùng rác đá cao cấp là hoàn toàn đúng đắn. Với thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, màu sắc bắt mắt, sẽ khiến cho không gian thêm sang chảnh bội phần, nhờ đó, người dùng cũng không khó chịu và quên đi việc trong phòng có một thùng rác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *